Công Ty Du Lịch Việt Nam, Tour Trong Nước & Quốc Tế, Tour Khuyến Mãi

Nét đẹp du lịch miền Bắc

Cập nhật lúc 16:52:19, 24/09/2013
Việt Nam được mệnh danh là một đất nước xinh đẹp nằm dọc bờ biển chạy dài từ Bắc vào Nam, mỗi nơi đều mang một vẻ đep khác nhau và để lại dấu ấn riêng biệt của từng vùng miền.

Đây là một trong những điều kiện thuận lợi thúc đẩy du lịch phát triển trong việc tìm tòi và khai thác những giá trị văn hóa cũng như những nét đẹp do thiên nhiên ban tặng. Tour du lịch miền Bắc đã và đang là một trọng tâm cần chú ý khai thác của nghành du lịch trong nước.

tour du lịch Miền Bắc

Nhắc tới du lịch miền Bắc  thì người ta nghĩ ngay đến những địa danh nổi tiếng, các nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của từng vùng miền, các lễ hội truyền thống, nét mới lạ trong ẩm thực...đó là những gì mà du khách có thể đạt được khi đặt chân tới đây.

Là một vùng đất rộng lớn chứa đựng nhiều giá trị lịch sử văn hóa của dân tộc. Thiên nhiên được tạo hóa ban tặng những nét đẹp riêng biệt không nơi nào có được. Tới đây có những địa danh như Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới được UNESCO công nhận, từ trên cao nó như một bức tranh được tạc bằng đá sống động và lộng lẫy vô cùng. Đây cũng được xem như là một thiên đường hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên và là một trong những điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam. Hay du lịch Sapa  với nét đẹp của những ruộng bậc thang, những phiên chợ tình, những chiếc váy xòe hoa thổ cẩm rục rỡ. Hoặc là vẻ đẹp ma mị của Thung Nai khi mà ánh nắng dần buông xuống những cánh đồng đầy lúa dài tít tắp. Cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ hiện ra trước mặt con người như một bức tranh thủy mặc vừa đáng yêu vừa sinh động. Tiếp đến phải kể tới vườn quốc gia Cát bà nổi tiếng với các quần đảo, các khu resort lớn mang phong cách hiện đại và khu dự trữ sinh thái vườn quốc gia Cát Bà. Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên du khách còn có thể tìm đến những điểm du lịch nổi tiếng khác như Tiên Sơn Suối Ngà, Tam Cốc Bích Động, Tam Đảo,...

Du lịch Sapa

Để thỏa mãn trí tò mò của mình thì khách du lịch không chỉ hướng tới những địa điểm lớn mà trong thời gian gần đây họ lại mong muốn tìm hiểu những điểm du lịch mới hơn-du lịch về nguồn. Tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của từng vùng miền khác nhau. Đây cũng xem như so sánh về sự khác biệt trong văn hóa. Có thể kể tới các lễ hội như lễ hội chùa Hương, hội đền Gióng-di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận, lễ hội Linh Sơn Yên Tử...đây được đánh giá là các lễ hội mang đậm nét văn hóa tôn giáo của dân tộc.

Không chỉ có các địa danh nổi tiếng, những lễ hội truyền thống mà khu vực miền Bắc còn có nhiều bãi biển đẹp thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Có bãi biển Sầm Sơn, Đồ Sơn...là những điểm đến thường xuyên cả du khách.
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC

vé máy bay đi phú quốc - đại lý vé máy bay